Không biết Hà Nội vào Thu chưa nhỉ?

 Không biết Hà Nội vào thu chưa nhỉ! Tháng Tám đã đi qua một nửa rồi đấy!

Sáng nay, mưa phùn. Trời se se lạnh! Buổi sáng nằm trong chăn thật là thích! Nhìn ra ngoài trời mờ mờ sương lẫn vào những giọt mưa nhè nhè. Một cốc cafe nóng, một bản nhạc du dương... Nhẹ nhàng làm sao.

Vớ chiếc áo khoác mỏng, lang thang dọc theo con đường chạy trước trường. Xe cộ vẫn tấp nập qua lại. Vài cái lá vàng ướt nhẹt dưới đường. Hàng cây hai bên đường vẫn còn xanh lắm. Chỉ có một vài cây lá bắt đầu ngả sang màu vàng. Chẳng biết nó tên là gì. Nhưng mùa thu đã bắt đầu đến.


 Không thấy những hàng quán hai bên đường. Không thấy những tiếng còi xe máy tấp nập. Không nghe mùi hương của Phở từ một quán nào đó đưa tới, không có những gánh xôi, không mùi trứng vịt lộn ngải cứu, và không thấy những quán trà cóc những góc phố thân quen.

Matxcova. Xe cộ. Những tòa nhà cao tầng ẩn mình trong sương sớm. Cô tịch, vắng lặng!

Chỉ thấy nhớ Hà Nội! Nhớ Hà Nội quá! Nhớ nhất Hà Nội mùa thu. Đẹp, hiền và quyến rũ. Những con đường, những góc phố thân quen, những bạn bè, những hương vị ngọt ngào và cả những mùi hương của một ai đó vô tình lướt qua.

 Ai đã từng một lần sống với Hà Nội, một lần yêu Hà Nội, một lần nắm tay người yêu cùng dạo bước giữa mùa thu Hà Nội, dù chỉ là một khoảnh khắc, sẽ không quên, sẽ luôn là nỗi nhớ, dù ta đang ở đó hay ở một nơi nào đó xa xôi... • HỒNG PHƯỢNG STORE
  • Liên hệ: Hồng Phượng
  • Phone/Zalo: 0964 760 502
  • Email: hongphuongstore@yahoo.com
  • Website: www.hongphuong.net
  Nơi mua sắm tin cậy cho bạn và gia đình!
  Khu vực quảng cáo:

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Địa chỉ order thuốc cho mẹ, bé và gia đình tin cậy
  Xem các bài viết trên FACEBOOK lấy thuốc cho mẹ, bé và cả gia đình TẠI ĐÂY
  ---------------------------------------------------------------------------
  CÀ DẦM TƯƠNG XỨ NGHỆ
  • Liên hệ: Hồng Phượng
  • Phone/Zalo: 0964 760 502
  • Email: hongphuongstore@yahoo.com
  • Website: cadamtuongxunghe.com
  Hương vị cà miền Trung - Cho bữa cơm gia đình thêm ngon!