Hãy yêu thương căn bệnh của chính mình


Tại một ngôi làng nọ, trong một túp lều nhỏ nằm bên đường có một người nông dân nghèo khổ đang nằm trên giường bệnh và chờ chết. Người nông dân không quá già, nhưng căn bệnh quái ác đang dần dần giết anh và khiến anh bị liệt nằm trên giường. Những người họ hàng đã mất hết niềm tin vào khả năng chữa trị và họ chỉ mong một sự ra đi thật nhẹ nhàng cho người bệnh. Nhưng đột nhiên vào một ngày nọ, những người hàng xóm với túp liều chợt nhớ ra rằng, ở cách ngôi làng không xa có một nhà hiền triết già, và theo tin đồn rằng ông có thể chữa được những căn bệnh nan y. Người hàng xóm liền chạy đi tìm vị nhà hiền triết đó.
Nhà hiền triết già nhưng rất khoẻ mạnh trong chiếc áo choàng bước vào phòng bệnh nhân và bắt đầu nói thì thầm điều gì đó bên tai người bệnh. Chẳng mấy chốc người nông dân cũng thức dậy. Họ thì thầm với nhau một lúc lâu. Sau đó, nhà hiền triết đứng dậy và bước đi không nói thêm một lời nào. Người nông dân bắt đầu tốt hơn và sau đó vài ngày anh đã bước ra khỏi giường và hoàn toàn khoẻ mạnh trước sự ngạc nhiên của bao nhiêu người trong làng. Kể từ đó, khi một ai đó hỏi anh: “Nhà hiền triết già đã nói gì với anh vậy? Tại sao anh có thể khỏi bệnh nhanh như vậy?” Người nông dân luôn trả lời: “Đừng cố gắng chiến thắng bệnh tật. Hãy yêu thương nó.”
(Trích theo http://triethoc.tk )
Khu vực quảng cáo:

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Địa chỉ order thuốc cho mẹ, bé và gia đình tin cậy
Xem các bài viết trên FACEBOOK lấy thuốc cho mẹ, bé và cả gia đình TẠI ĐÂY
---------------------------------------------------------------------------
CÀ DẦM TƯƠNG XỨ NGHỆ
  • Liên hệ: Hồng Phượng
  • Phone/Zalo: 0964 760 502
  • Email: hongphuongstore@yahoo.com
  • Website: cadamtuongxunghe.com
Hương vị cà miền Trung - Cho bữa cơm gia đình thêm ngon!