Khai bút Xuân con Rắn 2013                Người ta khai chút thì chọn ngày giờ, mình thì chỉ làm những việc này lúc dành riêng cho bản thân một chút thời gian. Mồng ba rồi, cũng chẳng còn sớm nữa để dùng từ khai bút, nhưng âu cũng là bài viết đầu tiên của năm mới trên blog, cái gì mở đầu thôi cứ tạm gọi là “Khai”.
                Năm mới, đi ngược một chút theo trục thời gian về lại năm cũ.
                Hôm nay sáng mồng ba.
Hôm qua..
                Cố gượng dậy sau một đêm thức trắng để đọc nốt cuốn sách viết về Nga. Chín giờ sáng, mới gấp cái máy tính lại và đi ngủ. Hai giờ chiều cố gắng dậy để lên trường. Đánh vật với sự quyết tâm. Hôm nay đi hay thứ năm. Cuối cùng cũng dậy và mặc quần áo. Ra khỏi nhà lúc 3 giờ chiều. Đi thẳng lên khoa để họp lớn bàn về thực tập cuối năm và viết luận văn. Gian nan. Chỉ biết là năm nay sẽ gian nan với kỳ thực tập, kỳ thi quốc gia, bảo vệ tốt nghiệp, thi đầu vào tiến sĩ.... Rồi còn khối các dự án riêng của bản thân nữa. Ôi, năm con rắn!                Được đón một đêm giao thừa ấm cúng và ý nghĩa bên anh Quân và chị Tuyết. Ba năm mới có được một cái tết trọn vẹn. Hai năm trước đều vật vã với những kỳ thi vã mồ hôi.
                Thêm một xuân, già thêm một chút, rồi gần với cái chết hơn một chút…             
                Thời gian thì trôi không có điểm dừng. Năm mới hay năm cũ thì thời gian vẫn cứ trôi như nó vẫn từng có. Con người vốn dĩ tự đặt cho mình những ranh giới, những thời khắc để kịp nhìn lại mình, nhìn lại quá khứ, dự định cho tương lai. Mình thì thấy thời gian lúc nào cũng bị dừng lại, nhìn hoài mà không nhớ quá khứ, nhìn mãi mà không thấy tương lai. Bởi thế nên vẫn cứ động viên mình cố gắng bước đi với tất cả những sức lực của mình, với tất cả ý chí và lòng quyết tâm. Bởi tất cả, suy cho cùng cũng sự thành bại của mình là do chính bản thân mình quyết định.
                Năm 2012 trôi qua, năm 2013 tới. Sẽ đón nhận những niềm vui, thử thách, thành công và thất bại…
                Điều quan trọng là đừng dừng bước trước bất cứ khó khăn nào.
                


 • HỒNG PHƯỢNG STORE
  • Liên hệ: Hồng Phượng
  • Phone/Zalo: 0964 760 502
  • Email: hongphuongstore@yahoo.com
  • Website: www.hongphuong.net
  Nơi mua sắm tin cậy cho bạn và gia đình!
  Khu vực quảng cáo:

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Địa chỉ order thuốc cho mẹ, bé và gia đình tin cậy
  Xem các bài viết trên FACEBOOK lấy thuốc cho mẹ, bé và cả gia đình TẠI ĐÂY
  ---------------------------------------------------------------------------
  CÀ DẦM TƯƠNG XỨ NGHỆ
  • Liên hệ: Hồng Phượng
  • Phone/Zalo: 0964 760 502
  • Email: hongphuongstore@yahoo.com
  • Website: cadamtuongxunghe.com
  Hương vị cà miền Trung - Cho bữa cơm gia đình thêm ngon!