Blog

K65 khoa Triết học VNU-USSH. Tọa đàm Phương pháp học tập và nghiên cứu ở bậc đại học dành cho sinh viên

Ngày 11.12.2020, tại E304 LCĐ-LCH Khoa Triết học cùng với Chi đoàn K65 Triết học đã tổ chức buổi Tọa đàm "PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU Ở BẬC ĐẠI HỌC" dành cho sinh viên K65 Triết học.

K65 hiện tại là khóa sinh viên năm 1 của ngành Triết học. Trong buổi tọa đàm này, các sinh viên cũng được gặp gỡ và trò chuyện với đông đảo các thầy cô trong khoa.

Đến dự buổi tọa đàm có đông đảo các thầy cô khoa Triết học, đặc biệt có PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn - chủ nhiệm khoa, PGS.TS. Nguyễn Quang Hưng - Phó CN Khoa, TS. Trần Thị Điểu- Phó CN Khoa, Bí thư Chi bộ, PGS.TS. Đặng Thị Lan - Chủ nhiệm Bộ môn Triết học Mác - Lênin, PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó CN Bộ môn LSTH. Đại diện các lớp và BCH LCĐ-LCH cũng tham dự buổi tọa đàm. Thầy Ngô Đăng Toàn, giáo viên chủ nhiệm của lớp điều hành và dẫn dắt chương trình. 

Đóng góp cho chương trình của tọa đàm là 3 tham luận của các sinh viên. Bạn Nguyễn Quang Minh, SV K62 chia sẻ về Kinh nghiệm học ngoại ngữ. Bạn Lê Đình Đài, SV K63 trình bày tham luận về Kinh nghiệm học tập ở bậc đại học. Bạn Bạn Lưu Trọng Chiến, SV K63 Triết học chia sẻ về Những kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học sinh viên. 

Trong buổi tọa đàm, các bạn sinh viên cũng đã được 

Đặc biệt, trong buổi tọa đàm, các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm từ các thầy cô Nguyễn Quang Hưng, Đặng Thị Lan, Nguyễn Thanh Bình, Phạm Hoàng Giang...

Đây là một vài hình ảnh tiêu biểu về buổi tọa đàm này.


Type and hit Enter to search

Close